Hồ Lan Spirit

https://holanspirit.vn


Hương và vị Rượu gạo VIỆT NAM - Hồ Lan

Rượu Hồ Lan - Rượu gạo Việt Nam là loại rượu trắng trong, chưng cất còn giữ được nguyên các hương vị và các chất bổ dưỡng của gạo Việt Nam. Rượu Hồ Lan là rượu thơm ngon, bổ dưỡng mang lại sức khỏe cho con người. Khi thưởng thức ly rượu Hồ Lan là thưởng thức ly rượu ngọt ngào của hương lúa, êm dịu, thơm mát, cay ngọt hậu vị của chất men.

Đặc biệt ở Rượu Hồ Lan là sau khi chưng cất được hạ thổ trong hầm rượu từ 1-3 năm, đây là điều kiện để có được những giọt rượu êm dịu thơm ngon.
 

Rượu Hồ Lan với sứ mệnh là kết tinh những sản vật quý hiếm của Việt Nam, tạo ra những giọt rượu tinh túy bổ dưỡng. Rượu Hồ Lan với hình ảnh mũ áo vua Hùng được thể hiện trên các chai rượu. Đó là tấm lòng người con đất Việt luôn nhớ về Tổ tiên. Rượu Hồ Lan - Rượu gạo Việt Nam là sản vật trong mâm lễ được dâng vào những ngày giỗ Tổ tiên, cha mẹ, những người có công với nước đó là đạo lý uống nước nhớ nguồn, chúng ta dâng Rượu Hồ Lan - Rượu gạo Việt Nam là rượu tinh túy của thiên nhiên thể hiện tấm lòng hiếu thảo, biết ơn của con cháu.
 

Rượu Hồ Lan - Rượu gạo Việt Nam chinh phục người Việt Nam.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây